தமிழர்கள் மருத்துவத்திற்க்காகவும் உணவிற்க்காகவும் நிறைய வகையான இறைச்சிகளை உண்டுள்ளனர். அவர்கள் உண்டவற்றுள் சில பறவை இறைச்சி வகைகளை காண்போம்.
பறவை இறைச்சி வகைகள்
- கோழி இறைச்சி
- கருங்கோழி இறைச்சி
- கானாங்கோழி இறைச்சி
- வான்கோழி இறைச்சி
- சம்பங்கோழி இறைச்சி
- வாத்து இறைச்சி
- கோழிமுட்டை(பறவையால் கிடைக்கும் உணவு)
- காடை இறைச்சி
- கவுதாரி இறைச்சி
- ஊர்க்குருவி இறைச்சி
- வானம்பாடி இறைச்சி
- விச்சுளி இறைச்சி
- தூக்கணங்குருவி இறைச்சி
- கருங்குருவி இறைச்சி
- சிட்டுக்குருவி இறைச்சி
- உள்ளான் இறைச்சி
- கொசு உள்ளான் இறைச்சி
- கோரையுள்ளன் இறைச்சி
- மயில் இறைச்சி
- குயில் இறைச்சி
- கொக்கு இறைச்சி
- கருங்கொக்கு இறைச்சி
- தாரா இறைச்சி
- நாரை இறைச்சி
- ஆள்காட்டிப்பட்சி இறைச்சி
- கிருட்டிப்பட்சி இறைச்சி
- சூறைப்பட்சி இறைச்சி
- கிளுவை இறைச்சி
- மடையான் இறைச்சி
- கூழைக்கடா இறைச்சி
- நமிட்டு இறைச்சி
- சிறவிப்பட்சி இறைச்சி
- பொன்னாந்தட்டான் இறைச்சி
- கடல் இறஞ்சி இறைச்சி
- வெண்புறா இறைச்சி
- பச்சைப்புறா இறைச்சி
- மாடப்புறா இறைச்சி
- வரிபுறா இறைச்சி
- வண்ணப்புறா இறைச்சி
- மணிப்புறா இறைச்சி
- மனைப்புறா இறைச்சி
- தவிட்டுப்புறா இறைச்சி
- நீர்க்காக்கை இறைச்சி
- அண்டங்காக்கை இறைச்சி
- கோட்டான் இறைச்சி
௬/கும்பம்/௨௦௨௨